Bảng điểm vòng 1

Vì sao Duy Mạnh nhận 2 thẻ vàng liên tiếp?

COMMUNICATION

Tình huống diễn ra ở phút 50 khi Duy Mạnh dũng mãnh lao vào cản phá cú dứt điểm của cầu thủ đội bạn. Bóng chạm chân hậu vệ của ĐT Việt Nam và bật vào tay cầu thủ này. Trọng tài sau khi check VAR quyết định cho ĐT Saudi Arabia hưởng phạt đền. Không những vậy, ông còn rút thẻ vàng thứ 2, tương đương với 1 thẻ đỏ truất quyền thi đấu của số 2 ĐT Việt Nam ở phút 54. Nhiều người hâm mộ không theo kịp tình huống, thắc mắc lý do Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng đầu tiên vào lúc nào?

Vì sao Duy Mạnh nhận 2 thẻ vàng liên tiếp? - Ảnh 2.
Bóng chạm tay Duy Mạnh trong vòng cấm

Theo báo cáo trận đấu của AFC, trọng tài rút thẻ thứ 2 vì Duy Mạnh đã chạm tay vào bóng. Trước đó, Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng ở phút 51 với lý do bất đồng quan điểm với trọng tài. Phản ứng có phần nóng nảy của Duy Mạnh khiến anh phải nhận thẻ vàng đầu tiên. Tình huống này đã không được quay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Vì sao Duy Mạnh nhận 2 thẻ vàng liên tiếp? - Ảnh 3.
Duy Mạnh nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân

Như vậy, chỉ trong vòng 3 phút, Duy Mạnh nhận 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu. Có lẽ chính hậu vệ người Hà Nội cũng không khỏi bất ngờ với hai quyết định liên tiếp của trọng tài Tantashev Ilgiz.

Quyết định này khiến thế trận bị đảo ngược. Đội tuyển Việt Nam bị thua ngược với tỷ số 1-3 dù trước đó trong hiệp một, Quang Hải đã mở tỷ số ở ngay phút thứ 3 của trận đấu.

Vì sao Duy Mạnh nhận 2 thẻ vàng liên tiếp? - Ảnh 4.
Kết quả Lươc 1 Bảng B AFC ASIAN QUALFIERS

Nguồn: VTV

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

Trụ sở: @280C12 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 288 855

Email: [email protected]

Website: www.luatsurieng.net

Fanpage: https://www.facebook.com/ctyluatsurieng/

Leave a Reply

Your email address will not be published.