TƯ VẤN TRANH CHẤP NHÃN HIỆU

TƯ VẤN TRANH CHẤP NHÃN HIỆU

PRACTICES

TƯ VẤN TRANH CHẤP NHÃN HIỆU

Nhãn hiệu được coi là một trong những tài sản vô hình lớn nhất của doanh nghiệp. Đôi khi toàn bộ giá trị nhà xưởng, thiết bị đầu tư, sản phẩm hàng hóa, và dịch vụ vẫn có giá trị thấp hơn rất nhiều so với giá trị nhãn hiệu thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của cơ cấu giá trị tài sản trong doanh nghiệp, tài sản vô hình ngày càng chiếm tỷ trọng cao. Nhãn hiệu chính là thứ gắn liền với uy tín, chất lượng, niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ, và cũng là để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ thể kinh doanh này với chủ thể kinh doanh khác. Chính vì vậy, việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu là thực sự cần thiết để nhãn hiệu được bảo hộ trên cơ sở Văn bằng. Từ đó, chủ thể được pháp luật bảo hộ toàn bộ các quyền đối với nhãn hiệu và được khai thác lợi ích hợp pháp từ nhãn hiệu mà không bị ngăn cấm từ các chủ thể khác.

TƯ VẤN TRANH CHẤP NHÃN HIỆU

Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan hoặc chủ quan, nhãn hiệu của chủ thể đăng ký có thể bị người khác sử dụng và khai thác bất hợp pháp. Hành vi như vậy sẽ tạo cơ hội cho người khác trục lợi trên danh tiếng của thương hiệu mà doanh nghiệp đã gầy dựng nhiều năm. Thậm chí, nếu các sản phẩm mà người khác kinh doanh là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dựa trên uy tín sản phẩm dịch vụ của bạn thì có thể gây tổn thất nặng nề về kinh tế cho doanh nghiệp. Vì không có nhiều kinh nghiệm để xử lý đối với các tranh chấp liên quan đến đối tượng sở hữu công nghiệp nói chung và nhãn hiệu nói riêng, chủ thể không thể bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình, gây tổn thất lớn trong kinh doanh.

Hiểu được băn khoăn, trăn trở của Quý khách hàng khi xảy ra các sự việc tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp, hay nhãn hiệu, Luật Sư Riêng, với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp có liên quan sẽ hỗ trợ khách hàng trong các tranh chấp của chính doanh nghiệp mình.

Luật Sư Riêng cung cấp các dịch vụ, bao gồm:

 • Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ;
  • Đại diện khách hàng tham gia bảo vệ quyền và lợi ích tại cơ quan thẩm quyền;
  • Đăng ký Bảo hộ Bản quyền Logo;
  • Đăng ký Bảo hộ Nhãn hiệu;
  • Tư vấn, dịch vụ định giá Doanh nghiệp;
  • Tư vấn định giá Thương hiệu;

Và các dịch vụ có liên quan

————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH LUẬT SƯ RIÊNG

280C 12 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Tp. HCM

SĐT: 086 5555 330.

Mail: [email protected]

Web: luatsurieng.net